Chính sách thành viên

Chào mừng bạn đến với Chính Sách Chương Trình Khách Hàng Thân Thiết của chúng tôi. Chúng tôi hoan nghênh sự ủng hộ và lòng tin của bạn và mong muốn tạo ra trải nghiệm mua sắm đặc biệt và đáng nhớ cho những khách hàng thân thiết của chúng tôi.

 1. Điểm Thưởng và Ưu Đãi:
  • Bằng cách tham gia vào Chương Trình Khách Hàng Thân Thiết, bạn sẽ tích điểm thưởng mỗi khi mua sắm. Những điểm này có thể đổi lấy cho các ưu đãi đặc biệt, giảm giá hoặc quà tặng.
 2. Ưu Đãi Sinh Nhật:
  • Chúng tôi sẽ gửi đến bạn ưu đãi đặc biệt trong dịp sinh nhật của bạn để kỷ niệm ngày lễ quan trọng này cùng với chúng tôi.
 3. Sự Linh Hoạt trong Đổi Trả:
  • Khách hàng thân thiết của chúng tôi được hưởng sự linh hoạt cao trong quy trình đổi trả và chúng tôi cam kết đối xử công bằng để đảm bảo sự hài lòng của bạn.
 4. Ưu Đãi Đặc Biệt cho Thành Viên:
  • Các thành viên của Chương Trình Khách Hàng Thân Thiết có thể nhận được những ưu đãi đặc biệt, giảm giá độc quyền, và truy cập trước vào các sự kiện khuyến mãi.
 5. Thông Tin Đặc Quyền:
  • Bạn sẽ nhận được thông tin đặc quyền về các bộ sưu tập mới, sự kiện, và các chương trình khuyến mãi độc quyền qua email hoặc tin nhắn.
 6. Cách Tham Gia Chương Trình:
  • Để tham gia Chương Trình Khách Hàng Thân Thiết, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản trên trang web của chúng tôi. Mọi giao dịch mua sắm sẽ được tính điểm thưởng tự động.
 7. Quy Định và Điều Kiện:
  • Quy định và điều kiện chi tiết về Chương Trình Khách Hàng Thân Thiết sẽ được mô tả rõ trên trang web. Bằng cách tham gia chương trình, bạn đồng ý và tuân thủ các điều khoản này.
 8. Liên Hệ:
  • Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc ý kiến đóng góp nào về Chương Trình Khách Hàng Thân Thiết của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0706403895 (9h00 – 22h00) , Fanpage : Black Ice hoặc email: blackice.com@gmail.com.

Chúng tôi cam kết mang lại trải nghiệm mua sắm đặc biệt và lợi ích độc đáo cho những khách hàng thân thiết của mình. Cảm ơn bạn đã là một phần của cộng đồng của chúng tôi!

Shopping Cart
Liên hệ