Giới thiệu

backice

BLACK ICE

Fashion Shop

"BLACK ICE" được thành lập vào tháng 9 năm 2021 và được đầu tư bởi 4 thành viên là: Huỳnh Nguyễn Duy Kiên, Khương Kim Ngân, Bùi Thị Yến Nhi, Lê Nguyễn Sang Huy.

Chúng tôi luôn muốn đem đến những sản phẩm thời trang có thiết kế tinh tế, mỗi sản phẩm đều có ý nghĩa riêng của nó không những vậy chúng còn đem lại sự sang trọng đến với người sở hữu. Chúng tôi muốn cho khách hàng tò mò, tìm hiểu ý nghĩa của mỗi sản phẩm mà team đã đem đên, từ đó kích thích sự mua hàng của khách hàng. Vì thế chúng tôi đã thành lập và phát triển nên thương hiệu “BLACK ICE” này .Sản phẩm của “BLACK ICE” sẽ hứa hẹn mang đến một phong cách độc lạ không đại trà mà hiếm có khó tìm đến với khách hàng.

Phong cách được tạo bởi chính nét riêng của bạn.

chữ kí
LOGO CHÍNH THỨC CỦA BLACK ICE
Tầm nhìn & Sứ mệnh

Về tầm nhìn, sản phẩm mà “BLACK ICE”  luôn hướng đến là các mặc hàng thời trang và đem đến cho khách hàng một phong cách mới lạ vừa trẻ trung và năng động. Vì thế chúng tôi luôn muốn trở thành một nhãn hàng thời trang và phụ kiện dành cho giới trẻ hàng đầu thị trường Việt Nam.

Sứ mệnh luôn muốn đào tạo và phát triển nguồn nhân lực thời trang có năng lực cao. Không ngừng nâng cao chất lượng gia tăng giá trị của sản phẩm.

Shopping Cart
Liên hệ